In ấn

Tiêu chí của mẫu bao bì hộp giấy cao cấp

Trong một thị trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn phải ý thức được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm, vì đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ sự thành công cho sản phẩm. Một doanh nghiệp biêt đầu tư bao bì hộp giấy cao cấp sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh không nhỏ trên thị trường. Vậy hộp giấy cao cấp có giá trị như thế nào? Hộp giấy cao cấp phải đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Giá trị của mẫu bao bì hộp giấy cao cấp

Đối với những sản phẩm mặt hàng thuộc phân khúc tầm trung hướng tới đối tượng khách hàng bình dân thì mẫu bao bì hộp giấy bình thường sẽ phù hợp. Nhưng nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng cao cấp hướng tới những đối tượng khách hàng khá giả, có thu nhập cao thì cần phải đầu tư vào hộp giấy cao cấp để tương xứng với giá trị sản phẩm, thương hiệu đó. Một sản phẩm tốt chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả của mình khi nó được chứa đựng trong một chiếc hộp cao cấp mà thôi.

Xem thêm: Ứng dụng in brochure mang lại cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ in ấn hiện nay thì những chiếc hộp giấy chuyên nghiệp, đẹp và bắt mắt không chỉ có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ, giá trị của sản phẩm mà còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp sở hữu, đồng thời là công cụ hỗ trợ marketing thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Thế nào là bao bì hộp giấy cao cấp

Một mẫu hộp giấy cao cấp phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định, quy trình thiết kế in ấn kỹ càng và khắt khe. Dùng công nghệ in offset cùng hình thức gia công ép nhũ hoặc dập nổi để làm nổi bật thương hiệu cũng như tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ khác trên thị trường. Sau công đoạn gia công thì sẽ được bồi vào giấy carton cứng với độ dày tốt để đảm bảo sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp.

Kích thước: Kích thước hộp phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như đặc điểm của sản phẩm
Kiểu dáng: Kiểu dáng hộp giấy rất đa dạng có thể kể đến như là hình lục giác, hình tròn, hình thoi… bạn có thể gửi mẫu mà mình muốn để đơn vị in ấn như Công ty In Bảo Ngọc có thể tư vấn và có những điều chỉnh để thành phẩm sau cùng sẽ có chất lượng tốt nhất.

Chất liệu giấy: Chất liệu để làm nên mẫu hộp giấy cao cấp phải là những loại giấy chất lượng như giấy duplex, couche, ivory…

Kỹ thuật in ấn: Có thể dùng kỹ thuật in 1 màu, 4 màu hay 2 màu… dựa theo nhu cầu cũng như file thiết kế hộp.
Gia công: Dùng các hình thức gia công như in cán màng, bồi, ép kim, phủ UV… để tạo sự đẳng cấp, khác biệt cho hộp giấy

Vì sao cần đầu tư vào bao bì hộp giấy cao cấp

Nhiều người nghĩ rằng, sản phẩm cao cấp phải là những sản phẩm có giá thành cao, ít người có thể sở hữu tuy nhiên thực tế thì các mặt hàng bình dân vẫn có thể trở nên sang trọng, giá trị nhờ vào một mẫu bao bì đẹp. Hãy chủ động tô thêm giá trị sản phẩm của mình thông qua sự đánh giá của thị giác chứ không nên chờ đợi sự lên tượng của chất lượng sản phẩm.

Leave a Comment