In ấn

Tham khảo kích thước chuẩn của túi nilon hiện nay

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều không xa lạ gì với nilon, chúng dường như hiện diện ở bất cứ đâu trong cuộc sống hiện nay. Nhu cầu in túi nilon để đưng hàng hóa, sản phẩm luôn sôi động hàng ngày do đây là loại bao bì rất tiện lợi. Trên thị trường túi nilon có rất nhiều chủng loại cũng như kích thước khác nhau. Hãy xem qua bài viết này để hiểu hơn về những loại túi nilon cũng như kích thước của chúng nhé

Sơ lược về túi nilon

Túi nilon hay in bao bì ni lông là một dạng bao bì nhựa có đặc điểm là mỏng, nhẹ và dẻo, chúng là vật dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Túi nilon in hình được sản xuất từ các hạt nhựa tổng hợp kèm theo vài chất phụ gia. Túi nilon có kích thước rất đa dạng đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau

Loại túi ni lông thông dụng nhất hiện nay là: túi xốp thường thấy ở các khu chợ, túi nilon cao cấp (các cửa hàng bán lẻ và tại các địa điểm mua sắm thường dùng loại túi ni lông in hình).

Một số loại in túi nilon giá rẻ được sử dụng nhiều hiện nay là: Túi T-shirt, túi Zipper, Túi HDPE, túi PP,…

Kích thước phổ biến của các loại túi ni lông

Trong quá trình in túi nilon doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn các kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Túi nilon HD

Túi nilon HD sở hữu bề mặt hơi mờ, sần cứng. Khi bị vò nhàu sẽ có các nếp nhăn. Túi HD thường được sản xuất khá dày nhằm có độ cứng cáp, sang trọng. Đây là loại bao bì nilon được ưa chuộng phổ biến khi có nhu cầu in túi ni lông giá rẻ. Chi phí in ấn của nó cũng rất cạnh tranh. Kích thước túi nilon HD thông dụng là :

Kích thước 20 x 30cm: Loại mỏng: 0.6kg ~ 100 túi; Loại dày: 1kg ~ 100 túi.
Kích thước 25 x 35cm: Loại mỏng: 1kg ~ 100 túi. Loại dày: 1,5kg ~ 100 túi.
Kích thước 30 x 42cm: Loại mỏng: 1.2kg ~ 100 túi. Loại dày: 2kg ~ 100 túi.
Kích thước 35 x 50cm: Loại mỏng: 1.8kg ~ 100 túi. Loại dày: 2.5kg ~ 100 túi hoặc 3kg/túi.
Kích thước 40 x 60cm: Loại mỏng: 4kg ~ 100 túi.

Túi nilon PE

Loại túi này có bề mặt láng bóng, sờ tay sẽ cảm nhận được sự mềm mại, dẻo. Khi bị vò cũng khó tạo thành lớp nhăn và kích thước tiêu chuẩn của túi nilon loại này là.

Kích thước 15 x 25cm. Loại mỏng: 1kg ~ 100 túi.
Kích thước 25 x 35cm. Loại mỏng: 1.5kg ~ 100 túi.
Kích thước: 30 x 42cm. Loại mỏng: 2kg ~ 100 túi.
Kích thước 35 x 50cm. Loại mỏng: 3kg ~ 100 túi.
Kích thước: 40 x 60cm. Loại mỏng: 4kg ~ 100 túi.

Xem thêm: Một số máy in thường được sử dụng để in hộp giấy

Hiện nay, dù in túi nilon bằng kỹ thuật nào thì sản phẩm cho ra cần phải sắc nét, bóng mịn, độ bền cao dù cho có bị vò thì cũng không ảnh hưởng đến mực, có như thế thì mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm chứa đựng bên trong. Hy vọng với những thông tin từ bài viết này thì các bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về loại bao bì tiện dụng này. Nếu bạn có nhu cầu làm bao bì ni lông thì hãy liên hệ tại đây: inantrungthuc.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Leave a Comment