Tài liệu

Mẫu giấy đề nghị thanh toán

Giấy đề nghị thanh thanh toán là gì?

Giấy đề nghị  thanh toán là mẫu giấy tờ, văn bản được sử dụng trong các trường hợp nhân viên, cán bộ công ty, doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức đã tự mình thanh toán cho các chi phí liên quan đến công việc trong trường hợp khẩn cấp không thể đợi cơ quan, tổ chức cung cấp chi phí.

Sau khi nhân viên, cán bộ tạm ứng trước để xử lý công việc, khi công việc hoàn tất, người dùng có thể đề nghị cơ quan, tổ chức thanh toán lại số chi phí đã bỏ ra trước đó.

mẫu giấy đề nghị thanh toán

Mẫu giấy đề nghị thanh toán dùng để cung cấp các thông tin đầy đủ về người đã cho tạm ứng, công việc cụ thể cần giải quyết, số tiền đã tạm ứng, và hóa đơn thanh toán…

Sau khi cung cấp đầy đủ những thông tin trên, người tạm ứng sẽ được công ty, tổ chức hoàn lại số chi phí đã bỏ ra trước đó.

Mẫu giấy đề nghị thanh toán thường được sử dụng bởi ai?

mẫu giấy đề nghị thanh toán

Các mẫu giấy đề nghị thanh toán được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan… 

Hầu hết đều cần đến những mẫu giấy đề nghị thanh toán bởi luôn có thể phát sinh các chi phí để giải quyết công việc bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đọc có nhu cầu in ấn và sử dụng các mẫu giấy đề nghị thanh toán có thể tham khảo và tải về tại đường link chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bạn đọc có thể tại mẫu giấy đề nghị thanh toán TẠI ĐÂY

 

 

Leave a Comment