Công nghệ môi trường

Lợi ích của bể composite trong cuộc sống hiện nay

Bể composite ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay . Bể composite đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cần thiết như độ bền, áp suất, thi công đơn giản, vệ sinh dễ dàng. Bể composite có thể thiết kế theo nhiều kiểu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, ngành nghề trong đời sống sản xuất.

Một số ứng dụng của bể composite trong cuộc sống

Đầu tư lắp đặt bồn bể tự hoại composite đang rất thịnh hành ở các công ty môi trường nhằm xây dựng hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp tại các xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, khu chế xuất…

Đối với lĩnh vực nuôi hải sản: thì bể composite thường được dùng để nuôi cá giống, bể ươm cá bột,cũng như nhiều loại thủy hải sản khác. Bên cạnh đó thì một số loại bể composite nhỏ còn được các nhà hàng hải sản tận dụng để lưu trữ trưng bày các sản phẩm thủy hải sản. Các khu công nghiệp, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản cũng áp dụng bể composite nhằm phục vụ cho việc chế biến, lưu trữ thực phẩm tươi sống.

Bể composite công nghiệp có thể được dùng để làm bể trộn, bể lắng rất tốt nên khá phổ biến trong lĩnh vực hóa chất cũng như nhiều lĩnh vực khác như: công nghiệp thực phẩm, xây dựng,… Ưu điểm nội trổi của bể composite là cho năng suất cao, giúp tiết kiệm được thời gian công sức, từ đó giảm thiểu được chi phí sản xuất.

Bể composite còn có được dùng để chứa nước sạch, bể tự hoại composite với mục đích xử lý nước thải luôn được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn các loại bể truyền thống khác vì sở hữu nhiều tính chất nổi trội như độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, vệ sinh dễ dàng, dễ thi công, di chuyển vị trí và nhất là an toàn hơn so với các loại bể truyền thống khác.

Lý do bể composite được ưa chuộng

Bể nhựa composite có thiết kế khá đa dạng. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, bể composite sẽ được làm theo nhiều kiểu dáng, kích thước cụng như dùng loại vật liệu composite có chất lượng độ bền khác nhau. Có nhiều nguyên nhân khiến bể composite được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay đó là:

  • Bể composite rất có khả năng chịu lực tốt dưới tác động cơ học cũng như áp suất, nhiệt độ. Vì vậy có thể được dùng để chứa hóa chất, nước thải, mà không có tình trạng hư hỏng, bị ăn mòn
  • Tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho bồn vì bể composite có độ bền tốt, ít khi hỏng hóc. Nếu phải sửa chữa thì quy trình cũng khá đơn giản.

  • Bể composite có tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ được chất lượng vẫn đạt yêu cầu
  • Bể composite có thể đáp ứng các yêu cầu về dung lượng ngay cả những nơi có không gian vận hành hạn chế. Việc lắp đặt bể composite rất đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn muốn lắp đặt bồn composite để phục vụ sản xuất kinh doanh hay sinh hoạt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Việt Hàn Composite sở hữu những sản phẩm được sản xuất trên quy trình tiên tiến hiện đại, luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất..

Leave a Comment