In ấn

Dây Chuyền Đóng Gói Cà Phê: Đặc Điểm Và Lợi Ích Khi Đầu Tư

Nước ta là đất nước xuất khẩu cà phê đứng trong những nước hàng đầu trên nước ngoài. Do thế mà những dây chuyền đóng gói cà phê là lựa chọn hoàn hảo cho những công ty cà phê ngày nay.

Cùng Push-a-button.com tìm hiểu đặc điểm, lợi ích mà có nên đầu tư vào dây chuyền sản xuất đóng gói cà phê tự động qua bài viết sau đây.

Đặc điểm của dây chuyền đóng gói cà phê

Dây chuyền đóng gói cà phê tự động là dây chuyền sản xuất được của không ít cơ sở kinh doanh cà phê trong nước và ngoài nước chú ý sử dụng. 

Dây chuyền đóng gói cà phê có kích cỡ vừa phải, không quá lớn nên dễ dàng vận chuyển & lắp ráp. Đây là sản phẩm được làm bằng nguyên vật liệu cao cấp inox 304 chống gỉ sét, không bị tình trạng thưởng thức mòn theo thời gian, nên sản phẩm cà phê làm ra không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

dây chuyền đóng gói cà phê

Các chi tiết cụ thể là như: ốc vít, thành phần của máy được gia công bằng phương pháp CNC & tia laser nên có độ chính xác vô cùng cao. Với thiết kế kiểu dáng để phù hợp với mọi loại túi chứa đựng cà phê ngày nay như khổ 15x20cm, 20x30cm,…

Ngoài ra, những loại máy đóng gói sản phẩm dạng hạt này còn có tích hợp công dụng tự động tắt khi hết bao bì giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí lượng điện và nhân công quan sát máy.

Các phương pháp và thiết bị được tích hợp trên dây chuyền đóng gói tiến bộ được làm & nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như Đức, Nhật Bản.

Lợi ích khi đầu tư dây chuyền đóng gói cà phê tự động

Lợi ích khi đầu tư dây chuyền đóng gói cà phê cho doanh nghiệp kinh doanh được thể hiện rõ như sau

  • Hiệu quả kinh tế tài chính cao: Việc đóng gói cà phê thực hiện quy trình đóng gói hoàn toàn tự động, tốc độ & chuẩn xác góp phần phát triển hiệu suất lao động. Hơn thế nữa, dây chuyền sản xuất này giúp cho phân loại thành phẩm chính xác & đảm bảo tiết kiệm tỷ lệ hàng lỗi ở mức nhỏ nhất. Phù hợp dù theo quy cách đóng gói cà phê xuất khẩu hiện nay.
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất: Dây chuyền sản xuất cà phê thuộc loại loại dây chuyền tự động nên ít sử dụng nhân công thủ công, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp kinh doanh.
  • Tránh sự oxy hóa, hao mòn: Các sản phẩm cà phê là thực phẩm thường thuận lợi bị oxy hóa & bị nhiễm khuẩn do xúc tiếp với không khí, bụi bẩn, nước bẩn,… từ phía ngoài. Với việc ứng dụng dây chuyền sản xuất đóng gói này giúp đóng gói bảo vệ sản phẩm, giảm thiểu tiếp xúc các vấn đề gặp phải từ bên ngoài vào.

Nội dung bạn nên xem: Tiêu Chuẩn Và Quy Cách Đóng Gói Cà Phê Xuất Khẩu

dây chuyền đóng gói cà phê tự động

Có nên đầu tư cho dây chuyền sản xuất đóng gói cà phê hay không?

Đây là câu hỏi khiến không hề ít công ty băn khoăn, đắn đo trong công đoạn quyết định đầu tư cho loại hình dây chuyền sản xuất này. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay. Việc đầu tư, trang bị & lắp đặt những dây chuyền đóng gói cà phê này là vô cùng cần thiết vì:

  • Các dây chuyền sản xuất đóng gói không chỉ hỗ trợ con người trong các việc định lượng, cân đo, đong đếm 1 cách chuẩn xác, tỉ mỉ nhất. Mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí quá trình, chi phí và công sức đáng kể. Như thế, đối với giá tiền bỏ ra, dây chuyền đóng gói tự động này mang tới tương đối nhiều lợi ích thiết thực hơn hẳn cho hầu hết những người sử dụng.
  • Nhà sản xuất còn rất tận dụng và biết cách quảng cáo trên các vỏ bọc bao bì túi giấy sản phẩm. Những thông tin về nhà sản xuất, về dòng sản phẩm, song song đó thành phần được công bố chi tiết chi tiết cụ thể. Giúp khách hàng tin tưởng chọn lựa & áp dụng dòng sản phẩm đó trong không ít hơn.
  • Với dây chuyền được lắp đặt với các động cơ & các linh kiện theo mục đích cao của nước ngoài. Kích thước dây chuyền sản xuất nhỏ, không chiếm quá khá nhiều diện tích, phù hợp cho những nhà máy, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất theo dạng mô hình vừa và nhỏ. Công năng hoàn thiện, công suất hoạt động cao, giá thành hợp lý, không tốn kém giá bán góp vốn đầu tư.

dây chuyền sản xuất cà phê

Qua nội dung bài viết, Push-a-button.com đã giúp bạn tìm hiểu những lợi ích và đặc điểm của dây chuyền đóng gói cà phê. Từ đó có thể giúp nhà kinh doanh có thể nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất. Chúc bạn có sự chọn lựa phù hợp với công ty mình.