Tin tài chính

[Giải đáp] Đang nợ fe có mua trả góp được không?

Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có hợp đồng vay tại Fe mà muốn mua hàng trả góp tại Fe  hoặc của các công ty tài chính khác. Điều này sẽ cón tùy thuộc vào khoản vay cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề này, cùng tham khảo nhé.

Thế nào là mua hàng trả góp?

Mua hàng trả góp tức là bạn vay một số tiền trước để nhận lấy sản phẩm mình mong muốn. Hình thức mua trả góp được áp dụng theo các sản phẩm vay tín chấp. Lúc này chúng ta sẽ có một khoản nợ và sẽ phải đóng tiền lãi và gốc vào cuối tháng theo như hợp đồng đã ký kết.

Đang nợ fe có mua trả góp được không

Với ưu đãi mua hàng trả góp trả trước 0đ hoặc trả trước một số tiền. Khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm mình mong muốn. Hiện nay các đơn vị cung cấp các sản phẩm mua trả góp thường là Fe Credit, Home Credit, HD SaiSon. Đây là 3 đơn vị lớn nhất hiện nay cung cấp gói cho vay này.

Chỉ với CMND là khách hàng đã vay được và mua trả góp với số tiền là 0đ. Sau đó hàng tháng sẽ phải thanh toán tiền cho đơn vị bán hàng. Số tiền phải trả sẽ cao hơn so với số tiền ban đầu của sản phẩm vì sẽ có thêm lãi suất nữa.

Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không?

Bạn đang vay Fe Credit và muốn mua trả góp thì liệu có được chấp thuận hay không? Liệu đang trả góp có được mua thêm không? Câu trả lời sẽ như sau.

Hiện nay, không có quy định nào về việc đang mua trả góp và không mua thêm được nữa. Có nghĩa là không có quy định về số lần mua hàng trả góp. Bạn có thể mua trả góp thêm được nhiều lần nhưng với điều kiện.

  • Đảm bảo năng lực tài chính đủ chi trả cho khoản vay mới.
  • Ở hợp đồng khoản vay trước đó chưa từng trả chậm, quá hạn lần nào.
  • Không bị dính phải nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào.

(*) Mẹo: Thay vì đăng ký mua trả góp lần thứ 2 tại Fe Credit. Bạn có thể đăng ký mua thêm ở các công ty tài chính khác như Home Credit, HD Saison, ACS,… thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn.

Mặc dù có thể đăng ký mua trả góp khi đang vay Fe Credit. Nhưng bạn cũng cần lưu ý tới khả năng tài chính của bản thân. Nếu vay quá nhiều thì sẽ không thể trả đúng thời hạn và dẫn tới bị phạt phí khá cao.

Những lưu ý khi mua hàng trả góp Fe Credit

Khi vay thêm tiền bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

  • Bạn hãy lên kế hoạch vay và trả nợ sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân. Bởi vì khi vay thêm tiền tức là hàng tháng sẽ phải trả thêm cho Fe Credit. Nếu như không cân bằng được kinh tế sẽ rất dễ gây ra tình trạng nợ quá hạn. Lúc này thì sẽ bị phạt đấy nhé.
  • Lưu ý tới thời gian trả nợ để luôn thanh toán đúng thời hạn.
  • Không vay quá nhiều so với mức lương của bản thân. Tốt nhất bạn nên trả hết khoản vay cũ rồi sau đó mới mua trả góp.
  • Nếu bị nợ xấu sẽ không thể vay trả góp tại Fe Credit.

Đang vay Fe có mua trả góp được không theo quy định là sẽ là không. Nhưng chúng ta vẫn có thể mua được nếu như đáp ứng được điều kiện của địa điểm bán hàng. Hãy cứ đến và thử đăng ký để được mua hàng nhé.