In ấn

Cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Việc sử dụng ứng dụng powerpoint  trong cuộc sống hiện nay vô cùng phổ biến và được ưa chuộng bởi hầu hết mọi người dùng. Đây là một ứng dụng sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế, trình bày các nội dung, thông tin đến với người nghe, người xem một cách đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Powerpoint được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau. Đặc biệt là trong giảng dạy, hội họp và thuyết trình… sử dụng hình thức truyền đạt thông tin này sẽ giúp cho người nghe tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau các cuộc hợp, các buổi thuyết trình, giảng dạy, những slide nội dung của powerpoint thường được mọi người in ra để tiếp tục nghiên cứu, tham khảo chủ đề chi tiết hơn. Tuy nhiên, nếu in mỗi slide là một mặt gây tốn giấy và tốn chi phí. 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy để tiết kiệm chi phí tránh gây lãng phí. 

Cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Nếu bạn đọc có nhu cầu in powerpoint 4 slide 1 trang giấy nhưng chưa biết cách làm thế nào thì có thể tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi dưới đây:

cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Bước 1: Tại giao diện làm việc của powerpoint bạn đọc tìm và nhấn chọn vào tab File sau đó chọn lệnh Print.

cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Bước 2: Sau khi ấn Print, một bảng điều khiển sẽ hiện ra, tại đây bạn đọc có thể chọn cho mình số slide để in trên một mặt giấy.

cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Bước 3: Sau khi đã chọn được những thông tin cần cài đặt, bạn đọc nhấn vào lệnh Print để tiến hành cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy.

Với cách in ấn này, bạn đọc sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối chi trả cho việc in ấn slide phục vụ việc nghiên cứu, học tập.

Leave a Comment