In ấn

Cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010

Phần mềm microsoft là một trong những ứng dụng dụng được sử dụng vô cùng phổ biến trên hầu hết các thiết bị máy tính, phục vụ cho việc tính toán, thống kê của các doanh nghiệp, cá nhân…

Đây gần như là thứ không thể thiếu để giúp cho việc quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tuy nhiên, việc học cách sử dụng thành thạo excel để thực hiện các thao tác cài đặt, căn chỉnh khổ giấy để in là điều tương đối khó. 

Nhiều người dùng sẽ có nhu cầu in ấn tài liệu, giấy tờ trong excel để phục vụ cho công việc, học tập, tuy nhiên lại chưa biết cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010. Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện được việc in ấn những tài liệu excel cần thiết. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cụ thể cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010 để bạn đọc dễ dàng thực hiện theo.

Cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010 như thế nào

Cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010 được thực hiện khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn đọc có thể theo dõi kỹ và thực hiện theo các bước chúng tôi thực hiện sau đây để biết cách in hết khổ giấy a4 trong excel. 

cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010

Bước 1: Trong giao diện làm việc của excel, bạn đọc tìm và chọn lệnh Page Layout trên thanh công cụ. Sau khi mở Page Layout, tại đây sẽ sổ ra rất nhiều lựa chọn khác nhau để cài đặt. Bạn tìm chọn vào nút hình tam giác như trong hình trên để hiện ra bảng điều khiển chỉnh sửa.

Bước 2: Khi bảng Page Setup hiện ra, bạn tìm chọn vào tab Page, tìm đến mực Paper size và lựa chọn size in là A4, sau đó nhấn OK để hoàn tất.

cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010

Xem thêm: Cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Bước 3: Cũng trong tab Page, bạn đọc tìm chọn mục Orientation để chọn chiều giấy in. Chiều giấy để in trong excel phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng các nhân.

cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc chọn chiều giấy in, chọn khổ giấy in là a4. Bước tiếp theo, bạn có thể tìm đến mục Scaling trong tab Page, sau đó chọn Adjust to để chọn độ co giãn cho bản in, chọn Fit to để máy tính toán và điều chỉnh thông tin in ấn phù hợp với các thông số bạn đã chọn rồi nhấn Ok để hoàn tất các bước cài đặt cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010. 

Như vậy, với một số những thông tin chi tiết về cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010 mà chúng tôi vừa đề cập đến trên. Hy vọng bạn đọc sẽ biết cách in tài liệu nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Leave a Comment